Sáng ngày 10/10/2022 đại diện hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã đến thăm công ty Hoàng Minh Group. Với mục đích kết nối mang lại công đồng doanh nhân phát triển tại khu vực Đà Nẵng.

Trong buổi trò chuyện, toàn thể nhân viên và lãnh đạo của Hoàng Minh Group rất vui khi được đón tiếp đoàn doanh nhân trẻ của Thành Phố. Và có nhiều trao đổi sâu sắc góp phần xây dựng công ty và xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ

Được biết, Hội Doanh nhân thăm công ty Hoàng Minh Group và có buổi gặp gỡ, trao đổi với ban lãnh đạo của công ty. Buổi gặp gỡ này nhằm mục đích tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của Hoàng Minh Group. Cũng như cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai bên. Trong buổi gặp gỡ, các doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã được giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động xã hội mà Hoàng Minh Group đang thực hiện. Đây là một cơ hội để các doanh nhân trẻ có thể học hỏi kinh nghiệm từ Hoàng Minh Group. Đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

KHÔNG KHÍ SÔI NỔI, HỨA HẸN TƯƠNG LAI

Buổi thăm công ty của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã diễn ra trong một không khí thân thiện. Và hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh cho cả hai bên. Trong buổi gặp gỡ, các doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã được giới thiệu về các hoạt động và sản phẩm của Hoàng Minh Group. Bao gồm các dự án bất động sản, dịch vụ tài chính và các hoạt động xã hội.

Bên cạnh đó, các doanh nhân trẻ Đà Nẵng cũng đã có cơ hội giao lưu. Và trao đổi kinh nghiệm với các nhân viên và lãnh đạo của công ty. Các câu hỏi được đặt ra xoay quanh các vấn đề liên quan đến kinh doanh, quản lý và phát triển bền vững. Đây là một hoạt động mang tính chất hợp tác. Và giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh của các doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Sau buổi gặp gỡ, các doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tỏ ra rất ấn tượng với cách làm việc. Và triết lý kinh doanh của Hoàng Minh Group. Họ cũng đã thể hiện mong muốn được hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với công ty trong tương lai. Trong khi đó, công ty Hoàng Minh Group cũng hy vọng sẽ có được cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức tại Đà Nẵng. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của địa phương này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0779.43.7999
Nhắn tin facebook Zalo: 0779437999 SMS: 0779437999